"Cuộc sống có ý nghĩa là đem lại hạnh phúc cho những mảnh đời bất hạnh" là phương châm của ông TAI CHAO RONG cũng như toàn thể TAISUN Việt Nam. Với mong muốn mang lại một Giáng sinh ấm áp cho những đứa trẻ bất hạnh tại, TAISUN Việt Nam đã thực hiện chương trình từ thiện "Chắp cánh ước mơ" tại Trung tâm nuôi dưỡng và bảo trợ trẻ em Gò Vấp vào ngày 24/12/2016.

Đây không phải là lần đầu tiên TAISUN Việt Nam tổ chức buổi tổ chức từ thiện ấm áp và thân thiện như lễ Giáng sinh cuối năm 2016. Theo ông TAI CHAO RỒNG, công ty luôn quyên góp các mặt hàng thiết yếu như sản phẩm của công ty bao gồm tã lót trẻ em, tấm lót và tã dành cho người lớn, gạo, sữa cho trẻ em, người vô gia cư cho các trung tâm chăm sóc người bệnh và người lớn tại thành phố Hồ Chí Minh. Với tầm nhìn "Cùng nhau phát triển" TAISUN không chỉ đồng hành với khách hàng, đối tác mà còn mong muốn đóng góp cho xã hội bằng cách hoạt động cộng đồng và từ thiện.

2.1

Chương trình từ thiện "Chắp cánh ước mơ" được tổ chức vào 24/12/2016 tại Trung tâm trẻ em Gò Vấp là một trong những trung tâm chăm sóc trẻ em bất hạnh nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. Tọa lạc tại 45 Nguyễn Văn Bảo, Phường 4, Quận Gò Vấp, trung tâm có hơn 100 nhân viên chăm sóc hơn 300 trẻ em khuyết tật và trẻ mồ côi.

Khi chúng tôi đến trung tâm, chúng tôi không thể giữ cảm xúc của chúng tôi cho tình hình của họ, đặc biệt là trẻ em bị bệnh não nghiêm trọng. Ở trung tâm, với sự chăm sóc của y tá cùng với sự hỗ trợ từ các nhà tài trợ, cuộc sống của trẻ em dường như hạnh phúc và đầy màu sắc. Hơn nữa, hàng ngày, trẻ em được vui chơi ở sân trung tâm, xem phim hoạt hình và tham gia các chương trình biểu diễn của chính mình. Trung tâm giống như ngôi nhà thứ hai của trẻ em ở đây, đem lại cuộc sống có ý nghĩa hơn.

2.3

Niềm vui của trẻ em ở trung tâm trẻ em Gò Vấp trong Giáng Sinh này mang đến ý nghĩa to lớn hơn bao giờ hết đối với toàn thể nhân viên TAISUN. Với hàng trăm món quà bao gồm các sản phẩm của TAISUN, sữa, gạo, tiền mặt cùng các bài hát sống động, chương trình ảo thuật, các em dường như quên đi nỗi buồn và cuộc sống không may để hòa mình vào lời bài hát đáng yêu của Giáng sinh.

2.4

Thông qua việc thường xuyên tổ chức đa dạng các chương trình, hoạt động TAISUN mong muốn được làm cầu nối để kết nối cộng đồng, đem yêu thương và xoa dịu nỗi đau vật chất và tinh thần trẻ em cơ nhỡ khuyết tật.