Trong hơn 16 năm hoạt động với phương châm “Phát triển Taisun gắn liền trách nhiệm cộng đồng”, công ty TNHH Taisun Việt Nam không chỉ mang đến những sản phẩm có giá trị thiết thật giúp đời sống con người được cải thiên nhiều hơn, mà còn đề cao những hoạt động mang tính thiện nguyện, góp phần xây dựng xã hội ngày càng văn minh và phát triển.

11.1 resize

 

Công ty TNHH Taisun Việt Nam có hơn 16 năm trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh các sản phẩm vệ sinh cá nhân như: tã em bé Unidry, tã người lớn Sunmate, băng vệ sinh phụ nữ Sunfree và khăn ướt Unifresh. Hiện nay, Taisun đã trở thành một công ty có quy mô lớn với hơn 100 nhà phân phối trải khắp 64 tỉnh thành Việt Nam, xuất khẩu hơn 20 quốc gia và vũng lãnh thổ trên toàn thế giới.

 

11.2 resize

 

Trong suốt quá trình hoạt động và phát triển, với hơn 30 chuyến đi từ thiện, Taisun Việt Nam muốn mang đến cho các trẻ em tàn tật, người già neo đơn những sự sẻ chia, cảm thông sâu sắc.

Tiếp tục hành trình mang giá trị cộng đồng, vào ngày 23/12/2017 tới đây, công ty sẽ tổ chức chương trình từ thiện “Giáng sinh yêu thương” tại Trung tâm nuôi dưỡng bảo trợ trẻ em Gò Vấp, địa chỉ 45 Nguyễn Văn Bảo, Phường 4, Gò Vấp, Hồ Chí Minh với hơn 300 trẻ em đang sống tại đây.

 

11.3 resize

 

Đây không phải là lần đầu tiên Taisun chọn trung tâm này để thực hiện công tác từ thiện, bởi với chuyến đi lần trước Taisun cảm thấy cần phải làm nhiều hơn thế nữa để giúp đỡ cho các em cơ nhỡ nơi đây.

 

11.4 resize

 

Trung tâm nuôi dưỡng bảo trợ trẻ em Gò Vấp là nơi nuôi dưỡng, giáo dục các em thiếu nhi khuyết tật, mồ côi.Nơi đây là căn nhà, là tổ ấm của là những mảnh đời nhỏ bé bất hạnh, không may mắn, nhưng trong các em luôn khát khao được hoà nhập với cộng đồng, xã hội.

 

11.5 resize

 

Hàng năm, trung tâm thu nhận nhiều trường hợp đặc biệt cần được giúp đỡ, tính đến hiện tại có tuy nhiên cơ sở vật chất nơi đây vẫn còn hạn chế, thiếu thốn, không đủ đảm bảo iệc sinh hoạt cho các em và nhân viên trung tâm.

Thông qua chuyến từ thiện lần này, Taisun Việt Nam muốn góp một phần nhỏ công sức của mình để san sẻ những nỗi đau, mất mát với các em nơi đây. Với hàng trăm món quà nhỏ nhưng thiết thực bao gồm các sản phẩm của TAISUN, sữa, gạo, tiền mặt cùng các bài hát sống động, chương trình ảo thuật, các em dường như quên đi nỗi buồn và cuộc sống không may để hòa mình vào lời bài hát đáng yêu của Giáng sinh.

 

11.6 resize

Mỗi mùa từ thiện đi qua, công ty TNHH Taisun Việt Nam lại mong mỏi gầy dựng nhiều hành trình hơn nữa. Bởi, mỗi hành trình qua đi, Taisun Việt Nam không chỉ giúp đỡ nhiều người bất hạnh về vật chất mà còn mang đến cho họ những niềm vui, hạnh phúc về tinh thần.

 

11.7 resize